Thức ăn cá Koi Aqua Master – Người chơi chuyên nghiệp tin dùng

Thức ăn cá Koi Aqua Master là thức ăn dành riêng cho cá Koi được nhiều người tin dùng. Đây là thương hiệu thức ăn cá Koi nổi tiếng đến từ Đài Loan phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay thì nước ta cũng đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển thức ăn cá Koi. Mục tiêu là sẽ chế biến ra được loại thức ăn ngang tầm chất lượng với Aqua Master. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài bên dưới.

Thức ăn cá Koi được nhập khẩu từ Đài Loan

Khái quát về thức ăn cá Koi Aqua Master

Trên thế giới, lượng người chơi Koi rất đông đảo, đặc biệt là ở các nước Nhật, Thái. Koi là một loại cá cảnh đẹp xuất xứ từ Trung Quốc và Nhật Bản. Hầu hết những người chơi cá cảnh chuyên nghiệp đều đam mê dòng cá Koi đắt đỏ này.

Hiện nay, Aqua Master được xem như là loại thức ăn thuộc phân khúc cao cấp. Số lượng tiêu thụ của nó ở các nước Nhật và Thái chiếm đến 20% tổng sản phẩm.
Như đã đề cập sơ qua ở trên, đây là dòng thức ăn chuyên dành riêng cho Koi đến từ Đài Loan. Đơn vị sản xuất là tập đoàn UPEC – một thương hiệu lớn mạnh về sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cá Koi Aqua Master có thành phần dinh dưỡng hết sức đa dạng. Cụ thể là:

● Crude Protein: 40% ( chất đạm)

● Crude Fat: Thấp nhất 3% ( chất béo)

● Crude Fiber: Nhiều nhất 5% (chất xơ)

● Crude Ash: Nhiều nhất 13% (chất thô)

● Moisture: Nhiều nhất 10% (độ ẩm)

● Total phosphorus: Nhiều nhất 0.8% (phốt pho)

Thức ăn Aqua Master có thành phần dinh dưỡng cao

Nguyên liệu sản xuất

Thức ăn cá Koi Aqua Master được sản xuất từ những nguyên liệu có hàm lượng dinh dưỡng cao. Điều này giúp cho cá Koi được bổ sung đầy đủ chất, phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Các loại nguyên liệu được sử dụng để tạo nên loại thức ăn cao cấp này là:

● Bột cá chất lượng cao

● Bột đậu nành, noãn đậu nành

● Nấm men

● Mầm lúa mì, bột mì

● Tảo xoắn, astaxanthin

● Chất tạo màu

● Chất hấp dẫn

● Vitamin và khoáng chất

Quy cách đóng gói và các loại cám hiện có

Hạt thức ăn Aqua Master được làm theo 2 kích cỡ size S và L để dành cho cá nhỏ và cá lớn. Hạt nhỏ có kích cỡ 4mm, dành cho cá từ 10 đến 20cm. Hạt lớn có kích thước 7.7mm, dành cho cá từ 20cm.

Người dùng nên cho cá ăn đúng loại kích cỡ hạt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cá. Về quy cách đóng gói theo từng dòng thức ăn cá Koi Aqua Master, chúng được chia như sau:

● Dòng tăng trưởng: túi 5kg, 10kg

● Dòng tăng màu: túi 5kg

● Dòng Wheat Germ: túi 5kg

● Dòng Master Staple: 5kg, 10kg

● Aqua Master Staple

● Dòng siêu tăng trưởng: 10kg

Thức ăn được đóng gói theo 1kg, 5kg và 10kg

Giá cả

Aqua Master là thương hiệu thức ăn cá Koi cao cấp, nổi tiếng nhất thế giới. Vì thế, giá cả cũng không thể rẻ. Hiện nay thức ăn chủ yếu được đóng gói theo túi 5kg và 10kg.

Tùy theo kích cỡ túi và dòng sản phẩm mà giá tiền có sự chênh lệch. Nhìn chung thì giá tiền mua thức ăn nằm trong khoản hơn 500 ngàn đến gần 1 triệu 5 tiền Việt.
Các đại lý phân phối thức ăn cá Koi Aqua Master tại Việt Nam thường chia nhỏ thức ăn. Bao 5kg sẽ được chia thành 5 bao nhỏ 1kg để người dùng dễ mua và thử.ư

Những ưu điểm của thức ăn cá Koi Aqua Master

Sở dĩ loại thức ăn Aqua Master được lòng người dùng vì nó có nhiều ưu điểm. Cụ thể là:

● Hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ và khoa học, đặc biệt là hàm lượng đạm tốt có trong thức ăn. Chúng giúp cá Koi dễ dàng tiêu hóa, tăng trưởng nhanh và tối ưu nhất.

● Thức ăn có bổ sung chất có thể chuyển hóa được chất béo. Chất này giúp cá Koi hạn chế tích mỡ bụng dưới, có vóc dáng chuẩn đẹp hơn. Bên cạnh đó thì không tích nhiều mỡ cũng giúp cơ thể cá Koi khỏe mạnh và chắc chắn.

● Thức ăn có chứa lợi khuẩn Natto Probiotics, hạn chế chứng khó tiêu, ổn định hệ thống đường tiêu hóa. Nó còn có thể ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại, Koi có thể tiêu hóa tốt, thải ít phân. Đồng thời thì Natto Probiotics còn đóng vai trò là một bộ lọc sinh học. Chúng phân giải NO2 và NH4+có trong nước, tạo ra môi trường tốt cho cá.

● Thức ăn Aqua Master giàu vitamin, giúp tăng sức đề kháng cho cá.

Kết luận về thức ăn cho cá Koi Aqua Master

Ngày nay tại Việt Nam, nhiều người chơi Koi chuyên nghiệp sử dụng thức ăn Aqua Master. Vì đây là loại thức ăn tốt nhất, cao cấp nhất cho đến hiện tại. Việt Nam cũng đang đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, chế tạo thức ăn cá Koi chất lượng. Trong tương lai không xa, chắc chắn rằng những chú Koi tại Việt Nam sẽ được sử dụng thức ăn nội địa chất lượng ngang tầm Aqua Master.

Đây là loại thức ăn cao cấp và nổi tiếng thế giới với nhiều ưu điểm

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến thức ăn cá Koi Aqua Master. Hy vọng bạn đọc đã tìm thấy được những kiến thức hữu ích. Koi là một loại cá cảnh đẹp và quý hiếm. Nếu các bạn muốn chơi Koi thì nhớ nghiên cứu kỹ lưỡng nhiều thông tin, trong đó có thức ăn dành cho Koi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *