Bạn đọc thắc mắc: Tại sao Thegioicakoi.net được tạo ra?; Ý nghĩa của tên gọi Thế giới cá Koi? và Chúng tôi mang lại những giá trị gì cho người đọc?. Đây là bài viết sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý độc giả. Hãy để chúng tôi kể cho các bạn nghe câu chuyện của mình. 

Nơi chia sẻ kiến thức cho người yêu Koi

Tại sao thegioicakoi.net được ra đời?

Đầu năm 2017, chúng tôi bắt đầu được tiếp cận với những chú cá Koi. Chúng tôi đã bị thu hút ngay từ những cái nhìn đầu tiên vì màu sắc rực rỡ của chúng. Tuy nhiên, những thông tin về loài cá này vẫn còn khá ít trên không gian mạng ở Việt Nam. Những nguồn thông tin chính thống phải cập nhật từ những Website nước ngoài. Đây cũng là rào cản chính khiến người Việt khó tiếp cận với việc nuôi Koi.

Thegioicakoi.net là nơi tra cứu thông tin về cá Koi tiện lợi và dễ dàng

Với mong muốn, người Việt có một kênh thông tin đầy đủ và được cập nhật liên tục, thegioicakoi.net được ra đời. Chúng tôi bằng những kinh nghiệm và kiến thức mình sẽ chia sẻ tới các bạn – những người yêu Koi trên khắp đất nước Việt Nam những kiến thức về cá Koi một cách có hệ thống và hữu ích. 

Ý nghĩa của cái tên Thế giới cá Koi

Cái tên Thế giới cá Koi chúng ra đời với mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ kiến thức về cá Koi một cách toàn diện và có hệ thống. Người đọc sẽ được “đắm chìm” trong thế giới cá Koi với những kiến thức, kinh nghiệm từ chúng tôi cũng như nhiều nguồn uy tín khác trên thế giới. 

Thegioicakoi.net - Nơi chia sẻ kiến thức toàn diện về cá Koi

Thegioicakoi.net – Nơi chúng tôi chia sẻ những kiến thức về cá Koi toàn diện và hệ thống

Chúng tôi mang lại những giá trị gì cho người đọc?

Những chuyên mục sẽ có mặt trên thegioicakoi.net

Cá Koi: Nơi người đọc có được những kiến thức nền tảng và nâng cao về cá Koi. Từ đó, mỗi người sẽ chọn cho mình những chú cá Koi thật đẹp và phù hợp.

Nuôi Koi: Nơi chúng tôi chia sẻ những sản phẩm như: Thuốc, Thức ăn và Dụng cụ chăm sóc Koi chất lượng cao hiện đang có mặt trên thị trường

Phong Thủy: Phong Thủy trong nuôi cá Koi là điều mà được rất nhiều người nuôi Koi quan tâm. Những kiến thức về Phong Thủy sẽ được cập nhật đầy đủ cho bạn đọc. 

Blogs: Đây là nơi chúng tôi chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm cũng như những câu chuyện của riêng mình trong việc chăm sóc hồ Koi.

Thư Viện: Những hình ảnh đẹp về cá Koi và nhưng hồ Koi độc đáo trên thế giới sẽ được liên tục cập nhật tại đây.

Tin tức – Sự kiện: Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về cá Koi trên toàn thế giới. 

Với tất cá những chuyên mục nêu trên, chúng tôi mong muốn người đọc thực sự được trải nghiệm tuyệt với với thegioicakoi.net.

Hãy bắt đầu với những kiến thức về cá Koi cơ bản nhất ngay tại đây.